tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-16-05-2018

Cách tìm kiếm hình ảnh từ nhiều trang

Hình ảnh avatar đẹp và ảnh avatar chất, vidio độc và lạ bạn vào Google Images tìm, hoặc các nguồn stock photo miễn phí. Thời gian bạn tim fkieems sẽ rất lâu, bạn đã thử công cụ nào khác nhanh hơn chưa?

Để làm được điều này bạn có thể dùng một bộ script nhỏ có tên Stock Photo Search của mailomix. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trang công cụ Stock Photo Search. Bấm vào nút STOCK PHOTO SEARCH để mở một cửa sổ nhỏ tìm kiếm.

 

 

Ảnh avatar chất

 

Lưu ý là bạn có thể nắm kéo nút STOCK PHOTO SEARCH này lên thanh bookmark bar của trình duyệt để tiện truy cập về sau. Sau khi đưa lên bookmark bar, sau này khi bấm vào mục này thì cửa sổ nhỏ sẽ tự hiện ra để bạn tìm kiếm hình ảnh.

 

Bước 2: Bạn sẽ có cửa sổ tìm kiếm như ảnh dưới, mục On Google Images để bạn tìm kiếm với công cụ Google Images, mục On sites để tìm kiếm trên các trang stock photo miễn phí.

 

Ảnh avatar lạ

 

Khi chọn mục tìm kiếm trên các trang stock photo, bạn hãy bấm vào mục Select Stock Photo Sites để chọn các trang stock photo sẽ tìm, đây là danh sách các trang hỗ trợ và tất cả đều miễn phí sử dụng. Lưu ý là bạn chỉ có thể chọn tối đa 5 mục.

 

Ảnh avatar dễ thương

Sau khi chọn xong, bạn hãy nhập từ khoá tìm kiếm (như ví dụ dưới là laptop), sau đó bấm nút Search (biểu tượng hình kính lúp).

 

Trường hợp sau khi bấm mà không có chuyện gì xảy ra, nghĩa là bạn đang chặn popup, bạn hãy bấm vào biểu tượng chặn popup và chọn Always allow pop-ups from https://sps.mailomix.com sau đó thử lại.

 

 

Ảnh avatar đẹp

Lưu ý là công cụ này là một đoạn script nhằm thực hiện thao tác tìm kiếm dễ dàng hơn trên các trang hình ảnh miễn phí, do đó thao tác này sẽ mở 5 tab chính là 5 trang stock photo bạn chọn chứ không phải tổng hợp trên một trang.

 

 

Bây giờ bạn vào từng tab để tải hình ảnh, từ khoá đã được nhập sẵn để bạn có thể dễ dàng lướt và tải ảnh liên quan đến từ khoá về.

Xem thêm chi tiết hình ảnh avatar đẹp, avatar chất và độc tại đây.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *